Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy In Hóa Đơn,In Bill Tính Tiền Nhanh Chóng

Máy in hóa đơn (in bill tính tiền) đây là một trong những thiết bị hỗ trợ việc tính tiền tốt nhất.Máy in hóa đơn được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bán lẻ dùng để in hóa đơn thanh toán khi khách kết thúc đơn hàng.Tại các cửa hàng bán lẻ như siêu thị,cafe,quán ăn máy in hóa đơn nhiệt được dùng để in bill tính tiền,in phiếu order thức ăn.Với hóa đơn được in rõ được in rõ ràng chi tiết từng món khách đã sử dụng,địa chỉ cửa hàng của bạn,số điện thoại……tạo nên tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng phải không nào.

Máy in hoa đơn có 3 loại chính,bạn phải tìm hiểu kỹ và cân nhắc kỹ giữa 3 loại này đó là :

Máy in nhiệt

Máy in kim

Máy kin laser

Vì có nhiều sự lựa chọn làm bạn phân vân,hôm nay alomaytinhtien.com sẽ nêu qua từng ưu điểm và nhược điểm của 3 loại máy in này để bạn cân nhắc chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất nhé.

Máy in laser

Máy in  laser được sử dụng công nghệ diode dùng tia laser chiếu lên mực để tạo nên những dòng ký tự chứa tĩnh điện những ký tự này sẽ được hút lên bề mặt giất in (giấy chứa tĩnh điện ) và in ra chữ và hình.

Ưu điểm :

In được trên khổ giấy lớn

In chữ/hình màu

Mực in không phai,rất bền.

Nhược điểm :

Chi phí mua mực in khá cao

In chậm,hiệu năng thấp.

Vì in khá mắc nhưng chất lượng in khá tốt nên thường được các doanh nghiệp áp dụng đẻ in màu những giấy tờ cần độ hoa mỹ

Máy in nhiệt

Đây là loại máy in hóa đơn tính tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay,với chi phí phải chăng,tốc độ in cực nhanh trung bình 1 bill được in hóa chưa đầy 1s.Với tốc độ in cực nhanh như vậy,nên chiếc máy in hóa đơn này được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.Máy in bill nhiệt sử dụng các đầu in tác động bằng nhiệt trực tiếp lên giấy in nhiệt ( giấy đặc biệt được phủ chất liệu nhạy với nhiệt ) để tạo ra chữ in.Với chiếc máy này các chủ cửa hàng không cần phải thay mực giúp giảm chí phí duy trì.

Ưu điểm của máy in nhiệt :

  1. Chữ in nhanh phai
  2. Không in màu,chỉ in mực đen
  3. Không in được hình
  4. Dự liệu lớn,hỗ trợ quản lý 1 lúc 6000 mã vạch hoặc tên sản phẩm.

Một số máy được phát triển gần đây có khả năng in màu và hình trên giấy nhưng công nghệ này vẫn chưa được sử dung rộng rãi,nen còn hạn chế với người dùng.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Máy In Hóa Đơn

Máy in hóa đơn được tương thích với hệ thống tính tiền POS,các phần mềm quản lý bán hàng hay không.Đa số nhưng chiếc máy in hóa đơn đều tương thích nhưng chỉ là đa số thôi,vẫn có một số loại không tương thích với nhưng phần mềm quản lý bán hàng.Vì thế trước khi mua chúng ta nên kiểm tra với NCC phần mềm trước khi mua máy.

Lưu ý về cổng kết nối với thiết bị bên ngoài như USB ,Lan….Hãy đảm bảo rằng máy bạn dự định mua tương thích với nhiều cổng kết nối khác nhau.(Hiện nay có một số loại máy in bill tính tiền thông qua kết nối wifi,bạn nên chú ý kiểm tra kỹ nhé).

Đặc biệt quan trọng đó chính là tốc độ in.Với những quán cafe,quán ăn,siêu thị có lượng khách khá đông nếu chúng ta sử dụng loại máy có tốc độ in chậm thì đây là hạn chế lớn nhất với bạn ngay lúc này ( hiện nay tất cả các shop đều sử dụng máy in hóa đơn nhiệt với tốc độ in cực nhanh ).

Với máy in hóa đơn chắc chắn rằng bạn phải kết nối với một thiết bị tính tiền vì thế phải chắc chắn rằng chiếc máy của bạn có cổng kết nối RJ-11,cổng này để kết nối với két đựng tiền khi kết thúc thanh toán,két sẽ tự mở ra.

Máy In Hóa Đơn Giá Bao Nhiêu Tiền : 

Mặt bằng chung cho tất cả các dòng máy với tất cả thương hiệu đều có giá dao động từ 2.000.000 đến 6.000.000.Bạn nên cân nhắc việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nếu biết được giá trung bình của máy in bill trên thị trường.

Hiện nay với các thiết bị hỗ trợ tính tiền hoặc máy tính tiền,máy in hóa đơn,két đựng tiền thì AzPos vẫn là thương hiệu đáng tin cậy nhất hiện nay.Với những thông tin trên chắc rằng bạn cũng nắm được kha khá về chiếc máy bạn sắp mua phải không nào.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Máy In Hóa Đơn

GIẤY IN NHIỆT K57

Máy In Hóa Đơn

MÁY IN HÓA ĐƠN XPOS-D600

Máy In Hóa Đơn

GIẤY IN NHIỆT K80

1,650,000
2,600,000
3,400,000
2,600,000

Máy In Hóa Đơn

Máy In Mã Vạch Godex G530

5,500,000